เจ็บท้องน้อย แป๊บๆ เจ็บเตือนหรือเปล่า

ตอนนี้ท้อง 36+4 ตอนกลางคืนนอนเจ็บตรงท้องน้อยจี๊ดๆ ประมาณ 5-6 วิ ท้องแข็งด้วยแล้วก็หาย ประมาณชั่วโมง ครึ่งชั่วโมงก็เป็นแบบนี้อีก แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนหรือป่าวคะ ต้องไปหาหมอมั๊ย แล้วอีกกี่วันจะคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ เจ็บจริงเจ็บจะคลอดมันจะถี่ทุก10นาทีเเละก็จะเจ็บเพิ่มขึ้นๆนะคะ ลองสังเกตุอาการดูค่ะ