ยังไม่ทราบนน.ลูกค่ะ

ตอนนี้ท้อง 35+2w แล้วค่ะยังไม่ทราบ นน.ลูกเลย หมอนัดก็ไม่ได้พบหมอค่ะ ได้ตรวจกับพยาบาล ไม่ได้ซาวด์ได้ฟังแต่เสียงหัวใจลูก แล้วก็กลับบ้านค่ะ ไม่ทราบว่าต้องดูนน.ตรงไหน หรือต้องรอหมอดูให้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ปกติต้องซาวค่ะถึงจะเห็นน้ำหนักน้อง