แม่แฟนเราให้ยกถังน้ำหนักเป็นไรมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง 34 สัปดาห์แล้วค่ะ เราไม่ได้อยากเป็นคนขี้เกียจนะคะ แต่ช่วงนี้เรารู้สึกว่าเราเหนื่อย นอนเฉยๆยังเหนื่อยเลย แล้วทีนี้แม่แฟนเราใช้กรอกน้ำ บ้านเรากินน้ำแบบถังอะค่ะ มันต้องยกกรอก เราก็บอกแฟนว่ามันหนัก เราจะเจ็บท้องแค่ขนาดเดินยังปวดท้องเลย แล้วแม่แฟนก็ด่าเราแบบว่า คนท้องหนะเขาให้ทำงาน ไม่ได้มานั่งๆนอนๆแบบนี้หรอก แล้วคือพึ่งไปหาหมอมาวันที่7 เอง หมอก็บอกว่าลูกเราตัวเล็กมากน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ ระวังสภาวะแทรกซ้อนด้วย แล้วให้เรายกถังน้ำขึ้นบ้าน แล้วกรอกน้ำ จะส่งผลอะไรต่อลูกเรามั้ยคะ เราเครียดมากๆเลยอะ ช่วงนี้เราก็เหนื่อยแปลกๆด้วย 😞#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำกลับบ้านตัวเองค่ะท้องแก่แล้วค่ะ เสี่ยง