มีจุดด่างๆขึ้นที่ขา แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง 32 W มีจุดขาวๆ ขึ้นที่ขา ไม่คัน ไม่เจ็บ ไม่บวม แม่ๆ คนไหนเคยเป็นมั้ยคะ อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

มีจุดด่างๆขึ้นที่ขา แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ หมอจะส่งให้ไปตรวจตามแผนกที่หมอคิดว่าเกี่ยวข้องเพื่อตรวจเพิ่มอย่างละเอียด