คลอดลูก ????

ตอนนี้ท้อง 32+3w แล้วค่ะ เตรียมพร้อมทุกอย่างแล้ว คิดมากอยู่อย่างเดียวคือตอนคลอด (มีแต่คนบอกว่าเจ็บท้องจะคลอดมันทรมาณมากๆ) ยังไม่ตัดสินใจเลยว่าจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอด แม่ๆมาเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ทรมานคะบ้านนี้คลอดธรรมชาติ เเต่ไปโล่งเอาตอนที่คลอดมาทรมานอีกทีตอนเจ็บเเผลเย็บ😂