ลูกไม่ยอมให้นอนตะแคงขวา

ตอนนี้ท้อง 31 สัปดาห์แล้วลูกไม่ยอมให้นอนตะแคงขวา เวลานอนตะแคงขวาจะถีบแม่ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง?

1 ตอบกลับ

เป็นจ้าไม่ว่าจะซ้ายขวา คิดว่าไม่เกี่ยวกันรึป่าวคะ เขาอาจจะสบายตัว ไม่อึดอัด ขยับตัวได้มากกว่านอนหงาย เลยถีบ บ้านนี้ก็ชอบถีบ เเต่ไม่คิดว่าลูกไม่ยอมให้นอนตะเเคง