มีใครเป็นแบบนี้ไหมนะ

ตอนนี้ท้อง 31+2W ชอบปวดท้องอึบ่อยๆ วันๆนึ่งไม่ต่ำกว่า4-5รอบ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นไล่ลมค่ะ 5555 บางวัน ก็ถ่ายบ่อย บางวันก็เอาหัวขว้างทางถ่ายไม่ออกเลยค่ะ ถ้าไม่มีถ่ายเหลวเป็นมูก อาเจียน ท้องแข็ง ก็ไม่เป็นไรนะคะ