แม่ๆมีใครปวดฟันตอนท้องไหม

ตอนนี้ท้อง 30 สัปดาห์ ปวดฟันมากมีวิธีช่วยให้หายปวดหรือสามารถไป ไปถอนฟันได้ไหมคะ แนะนำทีค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตอนช่วง2เดือนและ3เดือน4เดือน2-3ครั้งพอเข้าเดือนที่5หายจนตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วค่ะไม่ปวดอีกเลย(ตอนปวด อมน้ำเกลือค่ะ)แล้วประคบเย็นบริเวณที่ปวด

สามารถทานพาราแก้ปวดได้นะค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง อายุครรภ์ในไตรมาสนี้ไม่สามารถทำฟันได้ค่ะ

ปวดค่ะ แต่ทนเอาค่ะ แล้วก็หายปวดไปเอง