ทางอืด อาเจียนเป็นน้ำย่อยขมๆ

ตอนนี้ท้อง 30 w มีอาการท้องอืดบ่อยมาก เหมือนอาหารไม่ค่อยย่อย แล้วเวลาอาเจียนออกมาจะเป็นย้ำขมๆ แม่คนไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าเรียกกรดไหลย้อนค่ะแม่ตอนเราท้องแรกเป็นบ่อยมากทรมาณมากเข้าใจเลยเราถามหมอมาหมอบอกว่าเกิดจากลูกตัวโตขึ้นเลยไปกดทับกะเพาะอาหารเราค่ะ เราแก้แบบนี้ค่ะแม่ ทานข้าวนิดๆแต่ทานบ่อยๆค่ะแม่ ช่วยได้ ทานข้าวเป็นมื้อเล็กๆหิวมาค่อยทานใหม่ อาจจะทานเป็นผลไม้ก็ได้ค่ะย่อยง่ายดี

3y ago

สู้ๆเดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้วค่ะ

นอนพัก