11 สัปดาห์แพ้ท้องจนอยากตายเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 2 (ท้องแรกท้องลม) แพ้ท้องตั้งแต่ 7 สัปดาห์จนถึงตอนนี้ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ เป็นกรดไหลย้อน กินไม่ลง เหม็นทุกอย่าง ส้มตำที่เคยชอบ อะไรที่เคยชอบ เห็นหรือกินไม่ได้เลย กลางคืนนอนไม่หลับ บางทีหลับได้ต้องนั่งกอดหมอนขดตัวเอา ปวดหัวหนักมาก ที่สำคัญอยู่ต่างประเทศอาหารการกินก็ไม่ค่อยเหมือนที่ไทย หากินที่ถูกปากยากมาก เพิ่งรู้จริงๆนะคะ คนท้องนี่เหนื่อยมาก อึดอัดมาก ตอนนี้รักแม่มากขึ้นกว่าเดิมอีกค่ะ 🥲 #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เป็นด้วยค่ะ แป๊ะมือ

1y ago

สู้ๆนะคะ สู้ไปด้วยกันค่ะ 🥺