อาการครรภ์เป็นพิษ

ตอนนี้ท้อง 29 สัปดาห์ มีอาการขาบวมข้างเดียว กดแล้วบุ๋มลง แบบนี้คือครรภ์เป็นมั้ยคะ อีก 4 วันกว่าจะถึงวันหมอนัด จะเป็นอันตรายมากมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ระหว่างนี้ก็สังเกตลูกดิ้นไปเรื่อยๆนะคะ ถ้าหายใจไม่ออกแน่นหน้าอก ปวดหัวอาเจียนควรหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ