ปวดอวัยวะเพศ​ผิดปกติไหม

ตอนนี้ท้อง​ 29​ สัปดาห์​ 2​ วัน​ ปวดอวัยวะเพศ​มากก่อนหน้านี้หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว​ ตอนนี้เวลาเดิน​ นอน​ ลุกยืน​ ปวดมากแบบนี้ผิดปกติไหม​

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน 26 วีค ปกติค่ะ น้องกลับหัว ถ้ากลับขึ้นมาใหม่ เดี๋ยวก็หาย

5y ago

ลองสังเกตดูนะคะ ยิ่งน้องลงต่ำจะยิ่งเจ็บ แย่แน่ๆ