สอบถามเรื่องโปรตีนกับ double x ของแอมเวย์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 28 สัปดาห์แล้วค่ะ สามารถทาน 2 ตัวนี้ได้มั้ยคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรากินแค่ตัวโปรตีนค่ะ กินตอน32wขึ้นไป (เขาว่าweekท้ายๆน้ำหนักจะลงน้อง)

3y ago

แข็งแรงดีนะคะแม่ เรากิน2ท้องเลยค่ะ😅