มีกังวลว่าเด็กจะไม่สมบูรณ์ตามเกณฑ์

ตอนนี้ท้อง 28 week แล้ว ท้องไม่โตเลย น้ำหนักแค่ 43 เอง ไปอัลตร้าซาวน์มา ตัวเล็กน้ำหนัก 658 กรัม เรามีกังวลว่าตัวเล็กจะไม่สมบูรณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ หมอแนะนำอะไรไหมคะแม่