เป็นหวัดขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง 28 week มีอาการเป็นหวัด อยากสอบถามแม่ๆว่าทีวิธีการดูแลตัวเองเมื่อเป็นหวัดขณะตั้งครรภ์ยังไงบ้างคะ #เป็นหวัดขณะตั้งท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆให้ได้1-2ลิตรต่อวันและก็พักผ่อนเยอะๆนะแม่บ้านนี้ก็เป็นแต่ตอนนี้เริ่มหายแร้วว

4y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือก็ช่วยบรรเทาได้ดีค่ะ