ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านค่ะ

ตอนนี้ท้อง 26w1d แล้วค่ะ วันนี้หมอนัดเจาะน้ำตาล กินน้ำตาล100g รอสองชั่วโมง พอเจาะแล้วไม่ผ่านค่ะ หมอเลยนัดอีกเจาะอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ ก่อนไปเจาะเมื่อวานทานเงาะไป1กิโลเลยค่ะ เพลินไปหน่อย ปกติไม่ค่อยกินหวานเท่าไหร่ เกี่ยวมั้ยคะว่าเป็นเพราะเงาะที่กินไปเมื่อวานทำให้เจาะไม่ผ่าน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เงาะโลนึงเลยหรอแม่ เยอะไปน๊า

3y ago

โลนึงเลยค่ะแม่ ว่าจะกินทีละหน่อยไปๆมาๆหมดเลยค่ะ🥺