เป็นแบบนี้ปากมดลูกเปิดรึเปล่าคะ?

ตอนนี้ท้อง 25+3 สัปดาห์ เอานิ้วเข้าไปในปากมดประมาณข้อนึงได้ ปกติมั้ยคะ ปากมดลูกต้องปิดสนิทหรือเข้าไปได้ประมาณนี้ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกน่าจะอยู่ลึกนะคะ ของเราพยาบาลสอดนิ้วเข้าไปจนสุด ยังไม่ถึงปากมดลูกเลยค่ะ ส่วนที่คุณแม่สอดเข้าไปอาจจะเป็นแค่ช่องคลอดหรือเปล่าคะ

3y ago

น่าจะปากมดลูกตํ่ามั่ยคะของเรา สอดนิ้วเข้าช่องคลอดแล้วเจอปากมดลูกอีกทีอะค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ ปกติมันจะปิดสนิทหรือสอดได้คะ 😓😥