แม่ๆเตรียมของใช้น้องประมาณกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง 24 สัปดาห์ คิดว่าจะเตรียมของน้องเเล้วค่ะ เร็วเกินไปมั้ยคะ #รู้เพศเเล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะโฟลิกกินถึงกี่เดือนค่ะ

10mo ago

กินตลอดจนคลอดค่ะ ที่จริงควรกินก่อนตั้งครรภ์ และช่วงให้นมบุตรด้วยค่ะ