สอบถามหน่อยคะ เป็นตกขาว อันตรายใหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง 22 สัปดาห์ แล้วมีตกขาวผิดปกตกใหมคะ ไม่มีกลิ่นมาแต่ละทีรู้สึกใด้เลยว่าใหล แต่ไม่เยอะมาก#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีกลิ่นเหม็น หรือมีสีผิดปกติไหมคะเเม่ ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย ลองไปหาหมอนะคะ เพราะว่าเคยเป็นเเบบสีผิดปกติเเล้วคันร่วมด้วยค่ะ คุณหมอจะให้ยาสอดมา ตอนนี้ ปกติไม่คันเเล้วค่ะ

3y ago

ไม่คันไม่มีกลิ่นค่ะแม่

ปกติค่ะ

3y ago

ถ้าตกขาวไม่มีกลิ่น ไม่คัน ถือว่าปกติค่ะ