22วีคเห็นเพศรึยังคะ

ตอนนี้ท้อง 22+6วีคแล้วงับ ไปฝาก รพ รัฐ เขาไม่ซาวให้บอกให้ซาวข้างนอกเอาเอง อยากถามว่า22วีคเห็นเพศรึยังคะแม่ๆ ควรไปซาวทุกเดือนมั้ยคะ หรือยังไง ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้รายละเอียดเยอะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

แนะนำฝากกับคลีนิคคือดูแลดีมาก ซาวทุกเดือน บอกทุกอย่าง สงสัยอะไรคือถามได้ห