เดินทางไกลๆได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 21w+6 นั่งรถทางไกลได้ไหมคะ ประมาน 8-9 ชั่วโมง จะอันตรายไหมคะ หรือต้องนั่งเครื่องอย่างเดียว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

12 ตอบกลับ

นั่งได้ค่ะหาเบาะลองก้นไปด้วยน่ะค่ะจะได้สบายขึ้น

เรานั่งรถทัวร์ตลอด ทุกวันนี้30wแล้วยังนั่งอยู่