มีไข้ ปวดหัวทานยาได้มั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 20 วีค มีไข้ 38.5 ปวดหัว ไอ เป็นหวัด และรู้สึกเจ็บหน่วงๆ แม่สามารถทานยาแก้ไข้ ปวดหัวได้มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานยาพาราเซตามอลได้ค่ะ แต่ไปหาหมอที่โรงพยาบาลดีกว่านะคะ