เเบบนี้คือเเท้งไหมค่ะกลัวมาก.??

ตอนนี้ท้อง 15+1 ค่ะ เเต่มันมีก่อนเลือดออกมา.?? ปวดมากด้วยตอนนี้เรากังวลมากเลยค่ะ.? ก่อนหน้านี้ก็ไปซาวด์เเล้ว2ครั้งคุณหมอบอกหาน้องไม่เจอ.?

เเบบนี้คือเเท้งไหมค่ะกลัวมาก.??
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอหรือยังค่ะ😢

5y ago

ไปเมื่อวานหมอบอกว่าเเท้ง.😭 หมอก็เลยขูดมดลูกค่ะ.😢