อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน

ตอนนี้ท้อง 10w ก่อนหน้านี้แพ้ท้องมากกินอะไรไม่ได้เลย ตอนนี้หายแพ้กินได้ แต่กลับมีอาการอาหารไม่ย่อย เหมือนอาหารติดอยู่ที่คอ ท้องอืด หลังกินอาหารผ่านไปแล้ว4-5ชม.ก็ไม่หาย จนต้องจกคอออกมาคืออาหารไม่ย่อยเลย กินเข้าไปแบบไหนก็อยู่แบบนั้น แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วต้องกินอะไรถึงจะช่วยให้ดีขึ้น กินยาก็ไม่หายเลยค่ะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานยาลดกรดคะ หรือถ้าไม่หายเลย ไปหาหมอคะ