อยากรู้ว่าจะหาย ขมปากตอนไหน

ตอนนี้ท้อง 10w6d คะ อ่การขมปากทำให้กินอาหารไม่อร่อย เบื่ออาหารไปหมด ตอนนี้น้ำหนักลดไป4โล แล้วค่ะ แม่ๆคนไหน เป็นบ้างคะ

12 ตอบกลับ

หายตอน 20wค่ะ

บ้านนี้ 10wคะ เป็นเหมือนกันแต่ก็พยายามกินคะเพื่อลูก กินทีละน้อยๆเอาคะ

5y ago

ใช่ค่ะหิวทุก2ชม. ต้องหาอะไรกิน กินทั้งวัน กินได้ทีละนิด ไม่อร่อย น้ำหนักก็ลดลงๆ สู้ๆคะ