สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

ตอนนี้ท้อง9เดือนแล้ว 37 สัปดาห์ ต้องมีอาการแบบไหนค่ะ ถึงต้องไปหาหมอ เพราะตอนนี้สับสน มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดท้องถ่าย แป๊ปๆก็หาย เว้นละยะสักพักก็เป็นอีกได้ เวลายืนลุกยาก มีอาการปวดจิมิมากร่วมด้วย แต่ไม่มีหมูกหรือเลือดไหล ไม่มีน้ำคล้ำไหล อันนี้คืออันตรายอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งหรือปวดฉี่บ่อยๆไหมค่ะถ้าแบบนี้หาหมอเลยค่ะ