เเพ้หนักมากค่ะ ทรมานมาก

ตอนนี้ท้อง9สัปดาห์เเล้วค่ะ เวียนหัวคลื่นไส้เเต่ไม่อาเจียน ไม่มีเเรง ลุกขึ้นไม่รอด พึ่งนอนโรงพยาบาลมา3คืนด้วยค่ะ ก็ดีขึ้นนะเเต่ยังเพลียๆไม่ค่อยมีเเรง พอจะมีวิธีแนะนำไหมคะหรือยาไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำอุ่น กินผลไม้ แบ่งมื้ออาหารเป็นมื้อเล็กๆ ทานน้อยแต่บ่อยๆ จะได้มีแรง ยาแก้อาเจียนเวียนหัวต่างๆต้องถามหมอก่อนนะคะว่าทานตัวไหนได้บ้างเพราะท้องจะทานยามั่วไม่ได้ สู้ๆค่ะแม่