ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง8เดือน รู้สึกปวดท้องเกร็งๆแข็งๆ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ ไม่เคยเป็นมาก่อนเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่กลั้นปัสสาวะ พักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงการทำให้มดลูกรีบรัดตัว เช่น จับลูบท้อง เหวี่ยงพลิกตัวโดยเร็วและแรง หลังทานข้าวเดินย่อย หรือนั่งพักสักครู่