สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้อง8เดือน มีตกขาวสีเขียวอ่อน ไม่คัน ไม่แสบ จะออกเยอะช่วงเข้าห้องน้ำตอนเช้า หลังจากนั้นทั้งวันก็จะมีบ้างแจ่สีจะใสค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ ฟ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น เป็นไม่บ่อย ก็ไม่อันตรายค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่