ท้อง8เดือน ปวดหัวข้างเดียว

ตอนนี้ท้อง8เดือน ปวดหัวข้างเดียวตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็น จนตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ กินชาเย็นก็แล้วไม่ดีขึ้น มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ จะทำไงให้ดีขึ้นได้บ้าง ไม่เคยปวดหัวนานขนาดนี้เลย ปกติถ้านอนก็หายนี่นอนตื่นมายังไม่หายเลยค่ะ😢😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานพาราคะ ทำได้แค่ทน อาการไม่เหรนเป็นได้ง่ายในคนท้อง