สัณญาณใกล้คลอดอาการมีอะไรบ้างคาะ

ตอนนี้ท้อง8 เดือนค่ะ กำหนดคลอด 8กันยายน แต่เวลานี้ ปวดท้องมาก ปวดหมดลูกนอนไม่ได้เลย ขยับตัวถึงหายปวด แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านมาเขาบอกว่าถ้าขยับแล้วหายปวดคืออาการแกล้งอ่ะคะแต่ไม่รู้จริงมั้ยอ่านมา