ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นเบามาก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วการที่ลูกดิ้นเบาจะมีผลอะไรรึป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้านับแล้วตามเกณฑ์ปกติ ก็หายห่วงค่ะ มีดิ้นบ้าง ตอดบ้าง เป็นปกติ

4y ago

นับแล้วปกติค่ะ แต่ลูกดิ้นเบาเลยแอบเป็นห่วง