ท้อง7เดือน

ตอนนี้ท้อง7เดือน หมอคาดคะเนน้ำหนักลูกจากวัดหน้าท้อง ให้น้ำหนักที่1200กรัม หมอบอกว่าน้ำหนักยังน้อยอยู่ แม่ๆๆว่า ท้อง7เดือนน้ำหนักน้อง1200 แม่ว่ายังน้อยมั้ยคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24 w.725 g.หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

ของเรา26วีค น้ำหนักน้อง822กก.ค่ะ

บ้านนี้8เดือน 1800ตามเกณจ้าา

5y ago

แม่ทานอะไรบ้างคะ

ทำไมหมอไม่ซาวให้คะแม่

29W นน. ลูก1,500กรัมคะ

ของเรา29wนน.ลูก1345g

บ้านนี้28w1330จ้า

31 week 1,300 กรัมจ้า

ตามนี้เลยค่ะ

ตามนี้จ้า