ปวดหัวบ่อยมาก

ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะ แม่ๆจัดการกับอาการปวดหัวยังไงบ้างค่ะ ปวดมากๆปวดทุกวัน นี่ไม่อยากกินยาเลยค่ะ อยากทราบว่ามีวิธีไหนอีกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องทราบก่อนว่าปวดเพราะอะไรคะ ถ้าปวดไม่สบายต้องหาหมอเท่านั้นค่ะหมอจะได้จ่ายยาหรือรักษาให้ตรงตามอาการ ถ้าปวดหัวเพราะนอนไม่พอหรือเครียด แนะนำเบื้องต้นนอนเยอะๆและกินน้ำ,นมอุ่นๆก่อนนอนช่วยได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ปรึกษาหมอแล้วค่ะหมอบอกอาจเป็นเพราะเราเลือดจางด้วยหมอแนะนำให้กินน้ำเยอะๆค่ะ ถ้าไม่ไหวค่อยกินยา