ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ตอนนี้ท้อง6เดือน หมอซาวตอน21wหมอบอกว่าได้ผู้ชายแต่ก็แอบหวังนิดๆว่าจะได้ผู้หญิง?

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
2 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ เราก็หวังผู้หญิงเพราะคนแรกผู้ชายแล้ว พอซาวด์ได้ผู้ชายค่ะ

ดูแค่ท้องไม่น่าจะเดาได้นะคะแม่ เชื่อหมอบอกน่าจะแม่นกว่านะคะ