สอบถามหน่อยนะคะ

ตอนนี้ท้อง6สัปดาห์​แล้วค่ะแต่มีอาการ​เจ็บท้องน้อยเหมือนคนเป็นประจำเดือนเลยแต่ไม่มีเลือดออกนะคะมีคุณแม่ท่านไหนตอนท้อง6สัปดาห์​แล้วมีอาการแบบนี้บ้างคะอันตราย​รึป่าวท้องคนเเรกด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้ 6 สัปดาห์เหมือนกัน รอคำตอบเหมือนกันนะคะ✌🏻😊

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ😊

น่าจะอาการมดลูกขยายนะคะ