เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง6สัปดาห์ มีเลือดออกจากช่องคลอดนิดนึงเป็นอันตรายไหมหรือปกติ ตอนนี้เครียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เลยค่ะ

21 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะอาจจะแท้งคุมคามได้ค่ะ ตอนนั้นเราก็มีเลือดออกเหมือนกัน แต่โชคดีที่เป็นภาวะแท้งคุมคาม น้องไม่หลุด ตอนนี้ท้องได้34w5dแล้วค่ะ

อันตราย รีบไปหาหมอค่ะ ตอนนั้นเค้าก็เลือดออกเหมือนกันตอน6สัปดาห์ โชคดีที่ภาวะแท้งคุกคาม น้องไม่หลุด ตอนนี้น้องได้2ขวบแล้วค่ะ

หาคุณหมอนะคะ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ ของเรานี่เลือดออกเยอะ มีภาวะแท้งคุกคาม ต้องทั้งฉีดทั้งกินยา ทั้งห้ามเดิน สู้ๆค่ะแม่

เราก็เคยเป็นไปหาหมอคะ ช่วงที่นัดหมอไม่ได้เขาให้เรานอนเยอะๆนิ่ง ก่อน ถ้าเลือดไม่หยุดให้เข้าฉุกเฉินไปเลยคะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ หมอจะซาวด์อย่างละเอียด เดือนนี้เป็น2รอบเลย หมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

ไปหาหมอค่ะคุณเเม่ ท้องเเรก เรามีเลือดออกค่ะเเล้วไม่ไปหาหมอ ทัองได้2เดือน ลูกหลุดเลยจ้า

ต้องหาหมออย่างเดียวคะ ออกมาหยดเดียวก็ต้องไปหาหมอนะ

เราเป็นตอน 6 สัปดาห์เหมือนกัน แล้วก็หลุด ไปหาหมอค่ะ

เเท้งคุกคาม ตอนนี้ลูกเค้าหลุดไปเเร้วพึ่งหลุดวันนี้

2y ago

เราเป้นตอนเเรกไม่ปวดพอหลังๆเลือดออกเเบบประจำเดือนเลยจนหลุดออกมา

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ