กรดไหลย้อน

ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะเป็นกรดไหลย้อนทำอย่างไงถึงหายค่ะ #ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่กินยาชื่อ กาวิสคอนได้ค่ะ ขวดสีชมพู เป็นยาที่แม่ท้องทานได้ แล้วก็งดอาหารรสจัด ทานอาหารให้ตรงเวลา ไม่นอนทันทีค่ะ กินยาไม่หานทันที ต้องใช้เวลารักษาหน่อยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ