แม่ๆมีใครมีปัญหาเหงือกอักเสบหลายจุด​ เนื่องจากฮอร์โมนคนท้องบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขูดหินปูนค่ะท้อง5เดือนยังทันอยู่แต่ถ้าท้อง6เดือนขึ้นไปแล้วหมออาจไม่ทำให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ​ ไปขูดมาเรียบร้อยแล้วค่ะ​ และได้น้ำยาบ้วนปากรักษาเหงือกอักเสบ​ ดีขึ้นมากเลยค่ะ