ขออนุญาตถามอาการแพ้ท้องค่ะ

ตอนนี้ท้อง5w3d ไม่เหม็นกลิ่นอะไรเลยค่ะ ทานได้ทุกอย่าง แต่พอทานอะไรไป ไม่เกิน 20นาที อ้วกออกหมด จนตอนนี้ไม่กล้าจะทานอะไรเลย แบบนี้คืออาการแพ้ท้องรึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ 🙏🥺

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ ถ้าแพ้จนน้ำหนักลดลงมากแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้อาการยังเดิมเลยค่ะ แต่มีแอบเพียงน่อยๆ