5 วิคกินยาอะไรได้บ้าง

ตอนนี้ท้อง5 วิค กินยาแก้อักเสบ ได้มัยคะ พอดีไปฉีดยารักษาโรค ซิฟิลิสมา แล้วปวดมากไม่หายเลย โดนฉีดสะโพก 2 ข้าง ปวดจนจะเดินไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอจ่ายให้คือกินได้ค่ะ แต่แค่ฉีดยาไม่ถึงกับต้องกินยาแก้อักเสบนี่คะแม่

4y ago

มันปวด อยากหายามากินแก้ปวด ปวดเดินไม่ได้คะ อันนี้ฉีดยารักษาโรคซิฟิลิส เค้าฉีดสะโพกข้างละเข็มคือปวดจิงๆ