ฝากครรภ์ที่คลีนิคแล้วควรย้ายฝากครรภ์ที่โรงบาลดีไหม

ตอนนี้ท้อง4เดือนจะ5เดือนแล้ว ย้ายไปฝากโรงพยาบาลดีไหมแล้วมีโรงพยาบาลรัฐในกรุงเทพที่ไหนดีอยู่ทางพระราม2 ที่ไหนสะดวกคะถ้าฝากโรงบาลรัฐ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

🙂