ท้องเสีย

ตอนนี้ท้อง4เดือนค่ะแต่ท้องเสียเริ่มบิดไปหาหมอมาแล้วหมอให้แต่เกลือแร่มาให้กินอยากรู้ทำยังไงถึงจะหายค่ะเพราะมันเป็นตั้งแต่เมื่อคืนช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะตอนนี้คิดมากกลัวลูกเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวก็หาย แต่พยายามอย่าเป็นบ่อยนะคะไม่ดีกับลูกค่ะ