ปวดท้อง

ตอนนี้ท้อง4เดือน มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้าย ปวดแบบ 2-5 นาทีแล้วหาย สักพักใหญ่ๆ ก็ปวดอีก แบบนี้มีโอกาสแท้งรึป่าวค่ะ/เป็นอาการปกติ

1 ตอบกลับ

มดลูกน่าจะขยายนะค่ะ. ถ้าไม่มีเลือดออกมาก็หายห่วง ช่วงนี้พยามอย่าเดินเยอะ