แม่บ้านไหนเคยติดเชื้อทางเดินปัสสาวะมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง3เดือนค่ะหมอนัดฟังผลเลือด ผลเลือดปกติแต่ผลฉี่หมอบอกค่าU/Aสูง ต้องมาฉีดยาฆ่าเชื้อต่อเนื่อง7วันเลยค่ะ มีเข็มเสียบไว้แบบนี้ด้วยอีก4วันถึงจะเอาออกค่ะ

แม่บ้านไหนเคยติดเชื้อทางเดินปัสสาวะมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ