การคลอดธรรมชาติหลังจากผ่าตัดคลอด

ตอนนี้ท้อง3 ได้ 9week++ แล้วค่ะ -คนแรก ตอนนี้อายุ 7ขวบ (แม่คลอดธรรมชาติ) -คนที่สอง ตอนนี้อายุ 1ขวบ (ผ่าคลอด) ท้องนี้แม่อยากคลอดเองมากๆ เลยค่ะ เคยอ่านในหลายๆ เว็บไซต์ ว่าสามารถคลอดธรรมชาติได้หลังจากผ่าตัดคลอดมา แต่พอกลับไปฝากท้องที่รพ.เดิม คุณหมอแจ้งว่าไม่สามารถทำได้ (แม่แอบผิดหวังมากเลยค่ะ เพราะอยากมีลูกอีก เพราะ ถ้าท้องนี้ผ่า ก็จะมีลูกได้อีกแค่ 1 คน) อยากสอบถามแม่ๆ ท่านอื่นค่ะ ว่าพอจะทราบว่า มี รพ. ไหน รับปรึกษาเคสแบบนี้มั้ยคะ แม่ไม่อยากผ่าคลอดเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองจะเสี่ยงมากค่ะหมอเลยให้ผ่า