สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง38wk.+5d ปวดสะโพกซ้ายมากร้าวมาจิมิ เคลื่อนไหวลำบาก อาบน้ำอุ่นก็ไม่ดีขึ้น เราสามารถใช้พาสเตอร์แปะบรรเทาปวดตรงสะโพกซ้ายได้ไหมค่ะ เผื่อจะดีขึ้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยานวดคร้หมอจ่ายยาให้คร้

6y ago

นวดได้ใช่ไหมค่ะ โอเครจะลองนวดดู