#ขออภัยภาพไม่น่าดูหน่อยนะคะ

ตอนนี้ท้อง38+2เมื่อเช้ามีมูกแบบนี้ออก ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่มีท้องแข็งไม่ถี่มาก มูกแบบนี้ควรหาหมอไหมค่ะ

#ขออภัยภาพไม่น่าดูหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

รอมีอาการถี่ขึ้น มีออกปนมูกปนเลือดก่อนคะ อาจไปแล้วได้กลับคืน