ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง38+1 รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ปกติตอนเช้าจะดิ้น3-4 ครั้ง แต่วันนี้ ตั้งแต่เช้าจนเที่ยง ลูกดิ้นรวมกันได้ 4ครั้ง ผิดปกติหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใน1วันต้องดิ้น10ครั้งขึ้นค่ะถ้าไม่ถึงแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ