ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง36wkแล้ว แต่มีน้ำใส่ๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะและไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด อัตรายไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง36wkแล้ว แต่มีน้ำใส่ๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะและไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด อัตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ อาจเปนน้ำคร่ำรั่วรึแตก

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะเมื่อ16กันยา แต่กำหนดคลอด10ตุลา น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

หาหมอคะ